Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO

Dây cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu (LS-UFRT-02-150-VF) sở hữu đặc tính khó cháy, hạn chế cháy lan,... phân phối bởi HỢP NHẤT ®
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
cáp chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu
Cáp tín hiệu chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
cáp chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu
Cáp tín hiệu chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO
Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO

Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO

✓ Sản phẩm chính hãng ®
 • Thông tin của sản phẩm
 • Dòng sản phẩm: Cáp điều khiển
 • Hãng sản xuất: LS SAHAKO
 • Mã sản phẩm: LS-UFRT-02-150-VF
 • Loại sản phẩm: Cáp điều khiển chậm cháy không chống nhiễu
 • Phân phối: Hợp Nhất Group
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành: Chính hãng
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Giao hàng: Toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7
 • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm linh hoạt
 • Bảo hành chính hãng trên toàn quốc
 • Sản phẩm mới 100% nguyên seal
 • Giao hàng toàn quốc các ngày trong tuần
Hỗ trợ báo giá 24/7 - Liên hệ với hopnhat.com.vn để có báo giá tốt nhất tại thời điểm (Hotline / SMS / Zalo)

Dây cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 loại không chống nhiễu, Cáp điều khiển khó cháy LS-UFRT-02-150-VF hãng LS SAHAKO chất lượng, giá tốt

Cáp điều khiển chậm cháy có lẽ nhiều Anh / Chị khách hàng vẫn còn cảm thấy xa lạ với tên gọi này. Thực tế, trên thị trường hiện nay có nhiều loại dây cáp điều khiển khác nhau, mỗi loại đều có những nét đặc trưng riêng biệt và dựa vào đó mọi người có thể sử dụng để dùng làm tên gọi cho sản phẩm đó.

Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập cáp điều khiển LS SAHAKO mới ra mắt và được biết tới thời gian gần đây. Loại dây cáp chậm cháy này thích hợp để sử dụng trong các tòa nhà, xí nghiệp những ứng dụng, môi trường cần tới sự an toàn như trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Vậy thì cấu trúc của cáp này như thế nào? Nó được làm từ chất liệu gì? Khác gì với các hãng khác trên thị trường? Hãy cùng Hợp Nhất khám phá qua những hình ảnh, những mẩu nội dung ngắn bên dưới đây.

Cáp điều khiển tín hiệu chậm cháy 2x1.5

Hình ảnh: Cáp điều khiển tín hiệu chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu LS SAHAKO

Đôi nét về dây cáp điều khiển chậm cháy hãng LS SAHAKO

Cáp chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu hay cũng có thể gọi với cái tên cáp tín hiệu chậm cháy, cáp âm thanh chậm cháy, cháy chậm...thương hiệu LS SAHAKO, không có chống nhiễu là loại dây truyền tín hiệu có đặc tính khó cháy, hạn chế cháy lan như một số dòng cáp điều khiển chống cháy.

Khi xảy ra sự cố dây vẫn bị cháy, chập như thông thường, tuy nhiên quá trình đó sẽ diễn ra lâu hơn rất nhiều so với những dòng cáp thông thường và trong thời gian đó nó vẫn đảm bảo truyền, báo tín hiệu tới hệ thống điều khiển. Do là trong thành phần cấu tạo của cáp không có dây chống nhiễu (dây thoát nhiễu) nên loại cáp này thường được sử dụng ở môi trường có ít sóng điện từ.

Cáp điều khiển SAHAKO

Hình ảnh: Cáp điều khiển cháy chậm SAHAKO và một số dòng cáp khác của hãng

Mỗi thùng dây cáp điều khiển chậm cháy SAHAKO được đóng cuộn có chiều dài từ 305/500/1000m, dạng hình tròn có trục, với vỏ ngoài đặc trưng màu cam. Cáp cháy chậm sở hữu nhiều đặc trưng, bởi thế nó được sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao hoặc những nơi điều kiện thời tiết không thuận lợi. Chính vì vậy đây là loại cáp quen thuộc, được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho những công trình thi công, cáp điều khiển cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng cáp điều khiển LS SAHAKO SIÊU HOT khác như:

Cáp điều khiển 2x1.5 chống cháy có chống nhiễu SAHAKO

Cáp điều khiển 2x1.5 chống cháy, không có chống nhiễu SAHAKO

Cáp điều khiển 2x1.5 chậm cháy, không có chống nhiễu SAHAKO

Cáp điều khiển 2x1.5 chậm cháy, có chống nhiễu SAHAKO

Cáp tín hiệu âm thanh 2x1.5 có chống nhiễu SAHAKO

Cáp tín hiệu âm thanh 2x1.5 không chống nhiễu SAHAKO

Làm sao để nhận biết dây cáp điều khiển chậm cháy SAHAKO?

Dây cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5​, không chống nhiễu có màu cam đặc trưng để bạn nhận biết. Vỏ dây cáp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có chứa thành phần khó cháy là LSZH (một chất được sử dụng phổ biến trong hầu hết các loại cáp viễn thông hiện nay) và hạn chế cháy lan như cáp chống cháy, đặc biệt không phát sinh khói độc trong quá trình cháy.

Trong thành phần vỏ có chứa thành phần chất chống cháy càng tăng thêm độ chắc chắn để giúp dây cáp điều khiển chống chịu tốt trước các lực tác động bên ngoài môi trường và sự ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra so với các loại cáp điều khiển khác thì vỏ cáp mềm hơn, trơn nhẵn nên rất dễ dàng cho việc thi công lắp đặt.

Ngay bên trong lớp vỏ dày dặn chắc chắn là một lớp băng tan màu trắng, lớp vỏ mỏng này có tác dụng chính là giúp chống thấm và nhằm giúp cho lớp lõi bên trong luôn được khô ráo.

Cáp điều khiển SAHAKO

Hình ảnh: Vỏ ngoài cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu LS SAHAKO

Dây cáp có cấu trúc 2 lõi truyền dẫn, mỗi lõi truyền dẫn được đánh dấu bằng 2 gam màu đỏ và đen giúp người dùng dễ dàng phân biệt để thi công. Vỏ bọc lõi đồng là nhựa PVC dày dặn có tác dụng cách điện, cách nhiệt và bảo vệ lõi truyền dẫn bên trong là chính.

Khác với các loại cáp thông thường, lõi truyền dẫn của cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu LS SAHAKO được làm bằng đồng nguyên chất gồm 7 sợi bện chặt. Điều này giúp cho dây cáp truyền dẫn tín hiệu được ổn định, nhanh chóng và ít bị suy hao.

Cáp điều khiển chậm cháy SAHAKO

Hình ảnh: Lõi truyền dẫn cáp tín hiệu chậm cháy không chống nhiễu 2x1.5 LS SAHAKO

Xin lưu ý một chút, dây cáp điều khiển LS SAHAKO có 2 dạng lõi: CLASS 2 và CLASS 5 trong đó CLASS 2 là loại có 7 sợi đồng đường kính lớn dạng bện xoắn còn CLASS 5 là loại có nhiều sợi đồng nhỏ bện lại. Phổ biến và được ưa chuộng nhất là loại CLASS 2 vì có độ suy hao thấp.

Dây cáp điều khiển chậm cháy LS SAHAKO thích hợp cho những ứng dụng gì?

Cáp điều khiển SAHAKO, cáp tín hiệu chậm cháy 2x1.5 không chống nhiễu LS SAHAKO là loại cáp phổ biến hiện nay trong các công trình thi công, văn phòng, tòa nhà... có yêu cầu cao về an toàn cháy nổ. Ngoài các ứng dụng phổ biến của sản phẩm như:

- Đi dây bên trong thiết bị điện tử, tín hiệu đo lường và điều khiển truyền dẫn với độ nhiễu tối thiểu.

- Sử dụng trong hệ thống Công nghiệp, Dữ liệu, Kết nối liên thông

- Hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống BMS

Dây cáp điều khiển SAHAKO này còn là một sự lựa chọn thích hợp cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy như: sử dụng trong hệ thống điện lực của các công trình thoát hiểm, báo cháy, điện chính, hệ thống phun nước chữa cháy, thiết bị dò tìm và thoát khói, hệ thống đèn báo nguy khẩn cấp và lối báo thoát hiểm,…

Bảng cung cấp thông số chính của cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 SAHAKO loại không có chống nhiễu

Bảng dữ liệu điện và cơ khí:

Mô tả kỹ thuật Đơn vị PVC / LSZH
Điện áp làm việc V 600/1000
Điện cảm mH / km 0,3
Điện dung (C / C) pF / m 79
Nhiệt độ hoạt động ° C -20 ~ 80
Vật liệu chống điện GΩ · km > 2
Trở kháng đặc tính Ω 60

Thông tin cấu tạo và tiêu chuẩn:

Thông tin Mô tả chi tiết
Nhà phân phối Hợp Nhất
Tên sản phẩm Cáp chậm cháy 2x 1.5mm2 chống nhiễu
Mã sản phẩm LS-UFRT-02-150-VF
Thương hiệu LS SAHAKO
Vỏ bọc ngoài Nhựa LSZH chậm cháy màu cam
Lõi truyền dẫn Đồng nguyên chất 1.5mm2
Lớp bọc lõi Nhựa PVC cách điện, phân 2 màu đỏ và đen
Tuân thủ RoHS
Theo tiêu chuẩn IEC 60228, IEC 60332-1, IEC 60332-3-24
Đóng gói Cuộn 305/500/1000 mét

cáp tín hiệu chậm cháy không chống nhiễu 2x1.5

Hình ảnh: Bảng thông số kỹ thuật cáp tín hiệu chậm cháy không chống nhiễu 2x1.5

Địa chỉ mua cáp điều khiển SAHAKO chính hãng tại Hà Nội?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua cáp điều khiển ở bất cứ đâu. Thế nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn, còn những do dự về chất lượng và nguồn gốc, giá thành của cáp. Vậy hãy ghé qua Hợp Nhất Group.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vật tư công trình điện nhẹ, thiết bị quang, thiết bị mạng Cisco, Juniper...uy tín và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về nguồn gốc và xuất xứ.

Cáp điều khiển SAHAKO chậm cháy là một sản phẩm mới và nó được phân phối bởi Hợp Nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp chi tiết các thắc mắc về sản phẩm.


Từ khoá "Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO", "Báo giá Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO", "Cáp điều khiển" hay "Phân phối Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO" tìm kiếm với Google

Sản phẩm Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO được phân phối chính hãng bởi

hopnhat.com.vn - Báo giá phân phối Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO chính hãng, uy tín, giao hàng toàn Quốc, Hỗ trợ 24/7
Thông tin, hình ảnh, giá cả, mua bán, báo giá Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

BÀI VIẾT TƯ VẤN Cáp điều khiển


Sản phẩm cùng dòng Cáp điều khiển
MÁY BÀN BÁO GIÁ 24/7 E MAIL BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Những câu hỏi thường gặp trước khi mua hàng

✓ Trả lời: Hợp Nhất nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá bán và chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như chế độ bảo hành.
✓ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Hợp Nhất cam kết hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có CO, CQ bản gốc rõ ràng, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
✓ Trả lời: Hợp Nhất phân phối các sản phẩm Switch Cisco, Switch Juniper, Bộ phát wifi, Bộ định tuyến Router, Tường lửa Firewall, Load Balancing, Module quang SFP, Thiết bị mạng, Thiết bị quang, Dây nhảy quang, Dây cáp quang, Phụ kiện quang chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất
Giao hàng Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO tận nơi

Sản phẩm chính hãng

Đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Bảo hành chính hãng

Giá bán cạnh tranh nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7


Mua sản phẩm Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO từ hopnhat.com.vn để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng...
download datasheet catalogue thiết bị mạng

báo giá Cáp điều khiển chậm cháy 2x1.5 LS SAHAKO chính hãng
HỢP NHẤT GROUP - TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Hợp Nhất Group Toà Nhà Văn phòng tại Hà Nội
HỢP NHẤT GROUP - VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Hợp Nhất Group Văn phòng tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Hotline hỗ trợ 24/7
0983 111 050